Dedicated Servers GPU

  • Dòng máy chủ thiết kế chạy test giả lập các ứng dụng android hoặc các game đồ họa
  • Sử dụng Chip Xeon- E3 Serial với xung nhịp cao.
  • Sử dụng SSD NVMe đảm bảo truy xuất IOPS cao, ổn định.
  • Include Anti DDoS Basic, hỗ trợ filter chặn các phương thức tấn công cơ bản.
  • Có thể treo test việc run ổn định application giả lập Android, các game đồ họa 24/7.
  • Port mạng 1Gbps
  • Network Speed: 300 Mbps(Trong nước) / 3Mbps (Quốc tế)

Vì Sao Nên Chọn TSDC Dedicated Servers GPU ?

Performance

Các dòng Dedicated Server tại TSDC đều được lựa chọn và test kỹ lưỡng trước khi giao khách hàng, đồng thời với kinh nghiệm trong nghành lâu năm TSDC luôn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với từng nhu cầu khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và đạt hiệu quả khách hàng mong muốn.

Anti-DDoS

Băng việc tích hợp Anti DDoS basic vào một số dòng sản phẩm Dedicated Server đặc thù, góp phần giúp dịch vụ khách hàng Uptime ổn định. Đồng thời đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Unlimited traffic

Dung lượng băng thông không giới hạn giúp Upload/Download ổn định, không lo vấn đề tấn công nhắm vào việc limit băng thông đường truyền như slowrois hay flooding.

Uptime 99%

Việc đầu tư hạ tầng HA ban đầu, song song việc sử dụng các thiết bị phần cứng chuyên dụng, đảm bảo được quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại TSDC Uptime 99%.

Dedicated Server Add-on

IP Address Add-on

Mỗi Server có thể add-on IP Address cho mục đích Alias hoặc để sử dụng cho VPS bên trong với số lượng IP tối đa 32IPs giá 50.00 VNĐ/IP

Anti-DDoS - Basic hoặc Anti DDoS - Advanced

Mỗi Server đều có thể đăng kí thêm dịch vụ anti DDoS Basic hoặc Anti DDoS – Advanced với chi phí hiệu quả nhất với từng dịch vụ.

Operating systems

Hỗ trợ cài đặt nhiều loại hệ điều hành khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhằm tối ưu hóa hiệu suất và chi phí.