Cloud Server

Cloud Server là gì ?

là một máy chủ ảo được khởi tạo từ một hạ tầng ảo hoá bao gồm nhiều máy chủ vật lý liên kết với nhau. Mỗi máy chủ vật lý (hay cụm máy chủ vật lý) đóng một chức năng riêng biệt như lưu trữ, vận hành, sao lưu, dự phòng, tường lửa… và có thể tự động thay thế cho nhau nếu như một trong các máy chủ vật lý khác gặp sự cố.

So Sánh Cloud Server, Container VPS và SSD VPS (KVM)

Cloud Servers

Container VPS

SSD VPS

Lý Do Nên Chọn TSDC Cloud Servers ?

Performance

Cam kết tài nguyên thực, tài nguyên đã cấp phát cho khách hàng A sẽ không limit RAM / CPU Speed / Core  và không dùng tài nguyên cấp phát cho khách hàng B.

Anti-DDoS

Băng việc tích hợp Anti DDoS basic vào một số dòng sản phẩm Dedicated Server đặc thù, góp phần giúp dịch vụ khách hàng Uptime ổn định. Đồng thời đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Unlimited traffic

Dung lượng băng thông không giới hạn giúp Upload/Download ổn định, không lo vấn đề tấn công nhắm vào việc limit băng thông đường truyền như slowrois hay flooding.

Uptime 99%

Việc đầu tư hạ tầng HA ban đầu, song song việc sử dụng các thiết bị phần cứng chuyên dụng, đảm bảo được quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại TSDC Uptime 99%.

Easy Manage

Quản lý dễ dàng với control panel, việc reboot, shutdown, truy cập console từ xa hay thậm chí việc cài lại OS cực kỳ dễ dàng không cần quá nhiều kiến thức và thời gian.

Saving Money

Việc sử dụng linh hoạt và chỉ thanh toán cho tài nguyên thực sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế và chi phí phân bổ hợp lý cho dự án.

Security

Bảo mật tuyệt đối, khách hàng được trao quyền quản trị tối cao cho chính dịch vụ của mình. và chỉ duy nhất khách hàng có thể truy cập. Mọi thông tin truy cập dịch vụ Support sẽ xóa ngay sau khi bàn giao qua mail cho khách hàng.

Auto Backup

Việc backup sao lưu dữ liệu định kỳ giúp giảm thiểu rủi ro mất và lỗi data do sự cố hoặc thao tác lỗi từ phía khách hàng.

Cloud Server Add-on

IP Address Add-on

Mỗi Server có thể add-on IP Address cho mục đích Alias hoặc để sử dụng cho VPS bên trong với số lượng IP tối đa 32IPs giá 50.00 VNĐ/IP

Anti-DDoS - Basic hoặc Anti DDoS - Advanced

Mỗi Server đều có thể đăng kí thêm dịch vụ anti DDoS Basic hoặc Anti DDoS – Advanced với chi phí hiệu quả nhất với từng dịch vụ.

Operating systems

Hỗ trợ cài đặt nhiều loại hệ điều hành khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhằm tối ưu hóa hiệu suất và chi phí.